Soundcheck 1 2 3

Địa điểm: Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội)

Thời gian: 19:30 – 26/07/2020

Khách mời: Bluemato

Thông tin bán vé: 

Vé online mở bán tại: ĐÂY 

Hướng dẫn mua vé: https://bit.ly/huongdanmuaveNDT

Giá vé: 200.000đ 

Ngoài ra các bạn có thể mua trực tiếp tại:

1. LP Club: 25B xóm Hạ Hồi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Bụi store: 107, E5, tập thể Trung Tự, đường Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.

3. tà tà cafe: Số 3 Lý Đạo Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

“Soundcheck 1 2 3” sẽ là đêm diễn mở màn cho sự trở lại của Những Đứa Trẻ sau thời gian giãn cách xã hội. Đây cũng sẽ là show diễn mà Những Đứa Trẻ chính thức ra mắt EP Chuyện Nhỏ Chuyện To tới khán giả. 

Đồng thời, Soundcheck 1 2 3 sẽ là show diễn của cùng của Hoàng (Luộc) trong vai trò là thành viên chơi trống của ban nhạc.

Hoàng tham gia Những Đứa Trẻ từ 2018 sau sự tạm ngưng hoạt động ban nhạc từ tay trống cũ – Quý. Cùng với Hoàng, Những Đứa Trẻ đã phát hành album đầu tay Con Đường (2018) và EP Chuyện Nhỏ Chuyện To (2020). Trong 2 năm vừa qua, Những Đứa Trẻ cũng đã tham gia, tổ chức các show diễn lớn nhỏ tại Hà Nội và Sài Gòn. Có thể kể đến như Thơm Music Festival (2018), ra mắt album Con Đường tại Hà Nội và Sài Gòn (2018), Mùa hè đến đây! (2019)…

Soundcheck 1 2 3 sẽ là một lời tri ân của Những Đứa Trẻ dành cho những điều quý giá, tâm huyết mà Hoàng đã có cùng với ban nhạc!

Ngoài ra, Soundcheck 1 2 3 sẽ có sự góp mặt của một ban nhạc khác đó là Bluemato.

Bluemato là một trong những ban nhạc rất đặc biệt ở Hà Nội. Không hào nhoáng, phô trương, Bluemato âm thầm hoạt động trong dòng chảy các ban nhạc vốn đã ít ỏi ở Hà Thành với lối đi khác biệt và mang màu sắc vô cùng riêng biệt. Âm nhạc của Bluemato luôn đem lại bất ngờ với người nghe ở những âm thanh, giai điệu đầy hình tượng, phóng khoáng. Nếu đã từng nghe Bluemato, các bạn có thể nhận ra hơi hướng J-rock trong đó, tuy nhiên Bluemato biết cách phối hợp hài hòa, sắp xếp những âm thanh đó hòa quyện với âm nhạc truyền thống của Việt Nam. Với album đầu tay “Gió Thổi Mạnh” sắp được ra mắt trong năm nay, Bluemato chắc chắn sẽ mang lại một cơn gió khác lạ tại Soundcheck 1 2 3.