Giới thiệu thành viên mới – Ken

Ken tại WeYoung :/unmute/ - © 1900

Chào các bạn,

Những Đứa Trẻ xin được vui mừng giới thiệu thành viên mới – Ken đảm nhiệm vai trò chơi bass trong ban nhạc. Tuy rằng tới bây giờ Những Đứa Trẻ mới thông báo chính thức tới các bạn nhưng trong nửa năm qua, Ken đã tham gia vào ban nhạc và cùng ban nhạc hoàn thành EP Chuyện Nhỏ Chuyện To.

Sau đây là phần phỏng vấn nho nhỏ của phóng viên Xuân Lộc cùng với Ken để chúng ta cùng hiểu hơn về thành viên này nhé! 😎

🔷 Xuân Lộc: Chào đồng chí! Đồng chí có nói là mới vào, vậy đồng chí đã có tác phẩm nào thực hiện chung với ban nhạc? Cùng ban nhạc tham gia khoảng bao nhiêu buổi diễn?

🔸 Ken: Hiện mình là thành viên mới nhưng đã có 4 sáng tác cùng band là EP 3 rồi. Đồng thời đã tham gia khoảng 4-5 show diễn rùi.

🔷 Xuân Lộc: Cảm giác biểu diễn, thu âm và sáng tác cùng ban nhạc đồng chí thấy thế nào? Có bị bất ngờ hay bị ngợp không?
Hiện tại ngoài ban nhạc ra đồng chí có hoạt động gì khác không?

🔸 Ken: Tính từ cuối năm 2019, mình đã khá chật vật để bắt kịp được nhịp độ và đi diễn cùng ban nhạc đồng thời thu âm và sản xuất EP 3 mới này.
Ngoài việc hoạt động cùng band nhạc thì mình vẫn đang là sinh viên nên có thể nói ban nhạc là công việc chính của mình hiện tại. Và mình thực sự rất yêu thích công việc đó!

🔷 Xuân Lộc: Đồng chí muốn nhắn nhủ gì tới các bạn nghe nhạc, tuy rằng có người vẫn chưa nhìn rõ được mặt đồng chí (nhất là những ai mới chỉ xem ảnh) không?

🔸 Ken: Mình rất háo hức được đem những sản phẩm âm nhạc mới nhất của Những Đứa Trẻ tới và biểu diễn trước các bạn!! Hẹn gặp tất cả các bạn vào ngày sớm nhất nhé! Love you all!

❤️❤️

Một số hình ảnh của Ken cùng Những Đứa Trẻ.